Ngôn ngữ
English Vietnamese
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách vận chuyển và setup lắp đặt

Nhằm hướng tới dịch vụ chăm sóc và bán hàng hoàn hảo nhất với tiêu chí: “uy tín – tận tình – chu đáo” công ty chúng tôi đưa ra chính sách vận chuyển và setup hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất như sau:

  •  Vận chuyển

✅ TechSound sẽ áp dụng miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội bán kính 25km đối với tất cả các đơn hàng từ 50.000.000 VNĐ trở lên . Thời gian vận chuyển ko quá 12h.

✅ Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh TechSound sẽ giao cho đơn vị vận chuyển và thời gian vận chuyển ko quá 24h ( tùy theo vị trí địa lý và thời tiết ).

✅ Đối với những đơn hàng có khoảng cách từ 30km trở lên phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ do thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên bán hàng.

✅ Trước khi giao hàng bộ phận tiếp nhận vận chuyển sẽ gọi điện trước thông báo cho khách hàng về thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

  •  Setup lắp đặt

✅ Đội ngũ kỹ huật công ty TechSound sẽ thực hiện lắp đặt hệ thống tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

✅ Khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho nhân viên lắp đặt theo thỏa thuận, hoặc thanh toán chi phí vật tư phát sinh theo bảng giá.

✅ Trường hợp khách hàng mua sản phẩm về tự cài đặt, setup khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật, cũng như rủi ro tổn hại về sản phẩm như rơi vỡ, hư hỏng…

❌ Lưu ý: các sản phẩm như Vang số, Ampli Loa sẽ chưa bao gồm dây tín hiệu kết nối và giắc loa theo quy định của nhà hang, chúng tôi sẽ cũng cấp chi tiết theo bảng giá phần phụ kiện.

  • Chính sách bảo hành

Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm, trên tất cả các sản phẩm của TechSound đều có tem bảo hành của nhà hãng, trên tem có ghi rõ thời gian và thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

- Hàng bảo hành:

✅ Tất cả các sản phẩm cũng như linh kiện phải đảm bảo còn thời hạn bảo hành.

✅ Tất cả các sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn , không có dấu hiệu tẩy xóa, rách.

✅ Những lỗi được xác định do nhà sản xuất.

- Hàng không bảo hành:

✅ Mất tem bảo hành của hãng.

✅ Sản phẩm bị hỏng do thiên tai, thời tiết, hỏa hoạn, hoặc chịu tác động của vật lý bên ngoài như rơi vỡ, đập vỡ,…

✅ Sản phẩm bị hỏng do sai cách bảo quản, để côn trùng xâm nhập, sử dụng lâu trong môi trường ẩm ướt.

✅ Các thiết bị phụ kiện như điều khiển, dây sạc, dây điện nguồn, công tắc.