Ngôn ngữ
English Vietnamese
DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với TechSound Việt Nam

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản


NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công ty TECHSOUND Việt Nam cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do công ty cung cấp. Đồng cam kết giao hàng theo đúng chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi đã công bố:
- Điều 1: Công ty TECHSOUND Việt Nam cam kết bảo hành 100% các sản phẩm bị lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất. Các sản phẩm chất lượng không đạt chuẩn, không đúng với các cam kết quy cách, mẫu mã tùy theo từng hợp đồng cụ thể.
– Sản phẩm bảo hành là sản phẩm của chúng tôi đã bàn giao và còn nguyên tem bảo hành trên sản phẩm không bị rách nát hay tẩy xóa.
– Sản phẩm hỏng hoặc lỗi do sản xuất.
– Hết thời gian bảo hành hoặc trong thời gian bảo hành khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo hành có phí với những lỗi không mong muốn không phải do bên sản xuất thì chúng tôi vẫn chấp nhận và có biên bản thông báo chi phí bảo hành cho khách hàng tại thời điểm phát sinh.
– Mọi thông tin bảo hành được ghi rõ trong đơn hàng hoặc hợp đồng khi ký với khách hàng.
– Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu Quý Khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp của Công ty TECHSOUND Việt Nam vui lòng liên hệ với Công ty TECHSOUND Việt Nam để được hỗ trợ.
– Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại quý khách tham khảo Tại Đây>>>
 Hàng hóa sẽ được sản xuất và bàn giao lại nếu khi bàn giao khách hàng không ký bàn giao vì sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% trong trường hợp này.

- Điều 2: Công ty TECHSOUND Việt Nam từ chối bảo hành cho các trường hợp, hỏng hóc, hư hại do lỗi người sử dụng, các lỗi do khách quan đem lại, các sản phẩm đã quá hạn bảo hành hoặc không cam kết bảo hành. Trong trường hợp này quý khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới với mức phí được công ty quy định.
Điều 3: Thời hạn bảo hành phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc cụ thể cho từng sản phẩm, lô hàng được quy định trên văn bản, hợp đồng (nếu có).

Điều 4: Các trường hợp không nằm trong ba trường hợp nếu trên thì điều kiện bảo hành sẽ do thỏa thuận giữa Công ty TECHSOUND Việt Nam và phía khách hàng được thỏa thuận bằng văn bản hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm (nếu có).


Điều Khoản Thanh Toán Và Chính sách hỗ trợ, giao hàng Đối với Cộng Tác Viên ( CTV ):

Với CTV lấy hàng với 3 hình thức sau:

  • CTV mua hàng tự lắp đặt sẽ phải thanh toán 100% số tiền bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt tương ứng với đơn hàng trước khi giao hàng.
  • CTV cần giao hàng lắp đặt và thu tiền mặt thì cần đặt cọc tối thiểu 30% giá trị đơn hàng và cước phí vận chuyển được áp dụng tại điều khoản ( chính sách vận chuyển ). Số tiền còn lại cần thanh toán nốt sau khi bàn giao lắp đặt. “ Lưu ý: nếu không thanh toán sẽ tiến hành thu hồi hàng hóa và đối trừ tiền phụ phí và phí vận chuyển ” .
  • CTV cần sự hỗ trợ lắp đặt tận nơi sẽ chịu chi phí cho nhân viên Kỹ Thuật của Công ty TECHSOUND Việt Nam bao gồm chi phí đi lại ăn ở.( Riêng công Setup lắp đặt được tính theo 1tr5/1 phòng ).

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa:

  • Công ty TECHSOUND Việt Nam hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí 30 km từ Kho hàng đến nơi giao nhận với giá trị đơn hàng tối thiểu 50tr VNĐ. Ngoài 30 Km sẽ được tính phí theo thỏa thuận được đàm phán trước giữa 2 bên.
  • Hàng hóa được bàn giao và ký nhận mới 100% theo đúng thực tế khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Công ty TECHSOUND Việt Nam không đồng ý đổi hàng nếu phát hiện hàng hóa bị biến dạng và thay đổi với trước khi giao hàng.
  • Hàng hóa bị lỗi Sản Xuất khách hàng phải thông báo ngay từ khi nhận hàng không quá 24 tiếng. sẽ được đổi mới sản phẩm khác ngay lập tức.

Mọi phát sinh khác hoặc cần hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ: 0942979696